Bao bì cám con cò Việt Nam thành túi thời trang trên đường phố Nhật

Trên đường phố Nhật Bản xuất hiện nhiều hình ảnh người dân sử dụng bao bì cám con cò làm túi xách khiến cộng đồng người Việt ngạc nhiên.

Trên trang cá nhân facebook của mình, Phan Đức Thái đăng tải những hình ảnh người dân Nhật đeo bao bì cám con cò của Việt Nam đi ra đường. Dường như họ xem đây như một kiểu túi xách thời trang khá phổ biến. Những hình ảnh được anh Thái và bạn bè bắt gặp ở trên tàu điện ngầm hay trên đường.
Bao bì cám con cò Việt Nam thành túi thời trang trên đường phố Nhật 1
Chiếc túi bao bì cám con cò được nhiều người dân Nhật sử dụng khi ra đường.
Đó là những chiếc túi với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau được tái chế từ bao bì đựng cám con cò của Việt Nam. Trên những chiếc túi ấy vẫn còn nguyên hình ảnh và chữ viết tiếng Việt của thương hiệu các loại cám dành cho gia súc gia cầm này.
Được biết, chủ cửa hàng bán những chiếc túi này là người Nhật Bản, họ nhập những chiếc túi này có nguồn gốc từ Việt Nam, chúng được người Việt tái chế sao cho tiện dụng và cũng thật thời trang. Những chiếc túi được làm từ bao bì cám con cò được bán khá phổ biến trên đường phố và cả trên các website với giá khoảng 400.000 đồng tiền Việt Nam.
Bao bì cám con cò Việt Nam thành túi thời trang trên đường phố Nhật 2
Chiếc túi được bán phổ biến bên ngoài…
Bao bì cám con cò Việt Nam thành túi thời trang trên đường phố Nhật 3
… và cả trên các shop online.
Bao bì cám con cò Việt Nam thành túi thời trang trên đường phố Nhật 4
Một người đàn ông cũng đeo chiếc túi bao bì cám con cò trên đường phố Nhật.
Không chỉ những người lớn tuổi, nhiều bạn trẻ cũng vô cùng thích thú với kiểu dáng túi độc lạ này. Được biết, giới trẻ Nhật Bản có những xu hướng thời trang khá phóng khoáng và cũng độc lạ. Tuy không tạo trào lưu mạnh mẽ được như Hàn Quốc, nhưng một số stylist ở xứ sở hoa anh đào này cũng khiến giới trẻ vô cùng thích thú và bắt chước như một trào lưu mới thú vị.
Anh Thái chia sẻ: “Người Nhật rất kỹ lưỡng trong việc mua sắm và thời trang, đặc biệt là tiêu chuẩn nữa. Khi người Việt đã làm ra sản phẩm và được họ chấp nhận thì đó coi như là một thành công. Người Nhật có đức tính tiết kiệm, vì vậy, họ không quan trọng việc chiếc túi này có nguồn gốc là gì. Chỉ cần có thể sử dụng là được”.
Bao bì cám con cò Việt Nam thành túi thời trang trên đường phố Nhật 5
Bắt gặp trên tàu điện ngầm.
Bao bì cám con cò Việt Nam thành túi thời trang trên đường phố Nhật 6
Chiếc túi có giá khoảng 400.000 đồng tiền Việt.
Bao bì cám con cò Việt Nam thành túi thời trang trên đường phố Nhật 7
Có khá nhiều mẫu mã khác nhau.
Bao bì cám con cò Việt Nam thành túi thời trang trên đường phố Nhật 8

Bao bì cám con cò Việt Nam thành túi thời trang trên đường phố Nhật 9

Một số mẫu bao bì cám con cò được tái chế thành túi thời trang ở Nhật.

Nhật Bản được biết đến là đất nước có thời trang đường phố khá phóng khoáng. Chính vì vậy, việc thịnh hành bao bì cám con cò làm túi thời trang không quá lạ lẫm trên đường phố đất nước này.
(Ảnh: Phan Đức Thái)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *