Nam An có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton; Uy tín của chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng trong, ngoài nước biết đến. Tuy vậy chúng tôi không ngừng đầu tư công nghệ, thiết bị nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường về chất lượng và mẫu mã bao bì.

Thiết bị hiện đại

Với dây chuyền máy tạo sóng đồng bộ hiện đại được nhập khẩu mới 100% từ Đài Loan có công suất thiết bị đạt khoảng 5 triệu m2 / tháng với rất nhiều loại sóng khác nhau theo tiêu chuẩn quốc tế. Các máy hoàn thiện cũng được nhập khẩu mới đồng bộ từ Nhật Bản và Đài Loan như: máy in 3, 6 và 7 màu, máy xẻ rãnh, cán lằn, máy bế, máy đóng ghim, máy dán, máy buộc dây và máy làm bản in.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ cán bộ quản lý và công nhân lành nghề có kinh nghiệm, hiện đang thực hiện theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, với phương châm: “Tất cả vì uy tín và lợi nhuận của khách hàng”. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ thoả mãn được đầy đủ các yêu cầu của Quý khách hàng về Chất lượng – Dịch vụ – Giá thành, góp phần nhỏ bé tạo nên hình thức sản phẩm của Quý Công ty thêm hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường nội địa và xuất khẩu.

Hình ảnh nhà máy sản xuất

Chúng tôi đã không ngừng đầu tư công nghệ và thiết bị để có thể thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.